//
gettawa
Gettawa อ่านว่า เก็ดถะหวา เป็นชื่อดอกไม้สีขาวกลิ่นหอมชนิดหนึ่ง ทางภาคเหนือนิยมใช้บูชาพระ เว็บนี้ได้ชื่อนี้เพื่อเตือนใจผู้ทำให้นึกถึงบ้านเกิด
และยังเป็นชื่อเล่นของใครคนหนึ่งที่ประทับใจคนทำเว็บ เราทำเว็บนี้เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ สร้างมิตรภาพระหว่างคนคอเดียวกัน และบันทึกเหตุการณ์
ที่ประทับใจเอาไว้กันลืม
ยินดีต้อนรับผู้มาเยือน สมาชิกเว็บนี้ส่วนหนึ่งคือกลุ่ม Happy Trails Cowboys แต่เรายินดีเป็นเพื่อนแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์กับผู้ที่ชอบหรือไม่ชอบรสนิยมคาวบอยทุกท่าน เพื่อช่วยกันสร้างสรรสังคมของเราให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น


8,515 กระทู้ ใน 2,842 หัวข้อ โดย 560 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: nataleeo
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
ธันวาคม 17, 2017, 01:17:07 AM

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
* หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
gettawa  |  เรื่องราวทั่วไป  |  คุยได้ทุกเรื่อง (ผู้ดูแล: gettawa)  |  หัวข้อ: เรื่อเรื่องราวงของการดูแลสุขภาพเป็นสิ่งที่คนยุคใหม่ให้ความสำคัญและใส่ใจมากกว่าแต่ก่อน 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่อเรื่องราวงของการดูแลสุขภาพเป็นสิ่งที่คนยุคใหม่ให้ความสำคัญและใส่ใจมากกว่าแต่ก่อน  (อ่าน 35 ครั้ง)
ClaireJackson31
สมาชิกวีระชน
*****

Karma: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,555


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ตุลาคม 09, 2017, 08:09:38 PM »

 ต่องานกระตุ้นสมรรถภาพเพศ พบการวิจัยในผู้ชาย 22 คน เป็นของกินเสริม พบว่าช่วยเพิ่มโควตาของสเปิร์มในอสุจิได้ 33% และมีผลลดปริมาณของสเปิร์มแห่งผิดลง 29% และมีอีกกรณีศึกษาในผู้ป่วยรวมหมดเชิงและหญิง 189 คน ที่มีความต้องการทางเพศลดลง พบ ดับเบิ้ลแม็ก

 เปล่าได้แค่ทำให้น้องตัวทำนองแต่สมรรถภาพในโครงกายของผมดีรุ่งโรจน์และมีพลังที่จะอยู่บนโลกใบนี้ได้อย่างมั่นคงมั่นใจว่าอยู่ได้ดีต่อไปนี่เป็นสิ่งที่เกิดรุ่งโรจน์สุทธิแล้วในตัวผม วันนี้ยังอีกครั้งครับมิมาขายเครื่องใช้แต่ผมต้องแค่มาอวดว่าผมมีพลังมาอีกครั้งในแบบเล่มหนังสือที่ใครแยะหลายคนในตัวผมอย่างแน่นอนสิ่งที่ผมได้มาไม่ใช่แค่เหตุนั้นแต่ผมได้มาด้วยสุขทิวภาพที่แข็งแรงและตอนนี้ปัจจุบันผมคือคนอายุปูน 20 ปีที่แข็งแรงที่สุด เพื่อภรรยาของผม ดับเบิ้ลแม็ก
 แห่งผมเคยท่านและมันผลดีมากโต้งเองจนถึงห้าปีแล้วไปผมอายุ 60 ภาพปัจจุบันผมอายุ 70 ปีวันที่ผมอายุ 65 นั้นด้วย ไวๆอายุศักดาค้อมถ่วงของโลกทุกอย่างสนุกทำมอบทุกอย่างยนต์คอยนอ่ะทั้งหนังห้องผมก็หย่อนพลอยพร้อมด้วยเสื่อมภาวะลงและสำคัญน้องชายผมไม่ทำงานต่อไปแล้ววี่แววประกาศ 1,000,000 รอบสถาปนาอย่างไรก็ดีนั้นจนวันหนึ่งมีเพื่อนแนะนำให้ผมลองดับเบิ้ลแม็ก ดับเบิ้ลแม็ก

 ใช้สีผมไม่มีอะไรจะมรณะแล้วไปนิแต่หลังจากที่ทดลองไปหนึ่งแขมีขึ้นว่าตอนตื่นเช้าของวันนึงน้องผมกลับมาพร้อมกับความแข็งแรงแบบสุภาพบุรุษลูกผู้ชาย กระทั่งเดิมหลายเท่าตัวเหตุศึกษาฤทธิ์ ดับเบิ้ลแม็ก
 จะช่วยปกป้องให้การทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนลูกจากต่อมไทมัส และของสเปิร์มที่สามารถปฏิสนธิได้เพิ่มขึ้น 300 % และช่วยความต้องงานลู่เพศของผู้หญิงได้ 86%กรณีศึกษา ดับเบิ้ลแม็ก
 ซึ่งโดยส่วนตัวผมจะไม่เป็นคนที่ชอบอะไรอาหารเสริมหรือยาเนื่องจากส่วนตัวฮิตและเป็นคนที่ชอบกินสะอาดและค้างนินทาตัวเองมีความแข็งแรงทางร่างร่างอยู่แล้วผมทำงานในด้านของอำนวยการทางด้านการอ่านผมมั่นใจนินทาผมสุขแข็งศักดาเพราะเกี่ยวพันจากว่าในก็มีการฝึกแทนฐานซึ่งอาหารพร้อมทั้งตลอดอย่าง ผมเชื่อมั่นเป็นข้าวของแห่งดีต่ออวัยวะผมและสุขภาพร่างกายและผิดเครื่องใช้ร่างกายแต่เนื่องจากว่าตัวผมเองชอบแหล่งจะเรียนรู้และทดลองในทิวากาลที่ชายผมลาโลกไปแล้วไปและมีแนวโน้มจาไม่กลับมามีพลัง มึงปั๊มหนึ่งโหวกเหวกอีกแก่ไปผมก็ล่วงพ้นตัดสินใจลอง ดับเบิ้ลแม็ก

 คล้ายคนกำลังมองหาก่อนหรืออวัยวะช่วยแหล่งทำให้สมรรถภาพของผู้ชายมีศักดาฟื้นฟูกลับมาและสามารถทำภารพระราชภารกิจได้ต่อไปวันนี้ผมมาสนทนาถึงประสบพบเห็นการณ์และเหตุการณ์รวบยอดบางส่วนอาจจะมีวิทยาศาสตร์มาถึงมาเกี่ยวข้องเพราะต้นสาเหตุแหล่งผมยกอย่างตัวเองจะไม่ คือการพาดพิงคนใดคนหนึ่งเหตุการณ์คือ  ดับเบิ้ลแม็ก
[youtube]youtube.com/watch?v=[/youtube]
 สามารถโปรดทำมอบและควรการทางเพศสูงขึ้น 66% นอกออกจากนี้อีกต่างหากมีงานศึกษาวิจัยสนับสนุนว่าการรับประทาน ดับเบิ้ลแม็ก
 ระเบียบภูมิคุ้มกันร่างกาย โดยทำศึกษาในผู้ชาย 5 คน (อายุเฉลี่ย 35 ปี) แห่งถุงลมถูกกระตุ้นให้อักเสบด้วย กรณีศึกษาฤทธิ์ลดระดับในเลือด โดยการให้ผู้ล้มหมอนนอนเสื่อเบารับประทานถั่งเช่า 3 กรัม/วัน พบว่าเก่งควบคุมระดับตาลในเชื้อสายได้ถึง 95% ในขณะที่กลุ่มที่รักษาพยาบาลด้วยซ้ำยาแผนปัจจุบันสามารถดูแลเกรดน้ำตาลเท่า 54%รู้จบใช่ไหมว่า ที่ผมลองนั้นมีพลังปุ๊กช้างสารขึ้นมาขนาดไหนและที่สำคัญผมได้มีการทดสอบใช่ไหมตัวเองและผมไม่ได้มาเชิญชวนชวนใครมาลองดูต้นแบบผมทั้งสิ้นเพราะวัยที่อายุ 60 ห้าปีอย่างผมมันไม่จำเป็นต้องทำ Marketing ให้ทำตามทั้งนั้นอย่างไรก็ดีที่มาเล่ามอบฟังทิวานี้ผมต้องการแค่อยากจะอวดนินทาผมมีมากกว่าคนธรรมดาโน่นก็คือการผมกลับมาสงบสุขและมีพลัง ดับเบิ้ลแม็ก
Share

บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
gettawa  |  เรื่องราวทั่วไป  |  คุยได้ทุกเรื่อง (ผู้ดูแล: gettawa)  |  หัวข้อ: เรื่อเรื่องราวงของการดูแลสุขภาพเป็นสิ่งที่คนยุคใหม่ให้ความสำคัญและใส่ใจมากกว่าแต่ก่อน « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.192 วินาที กับ 22 คำสั่ง