//
gettawa
Gettawa อ่านว่า เก็ดถะหวา เป็นชื่อดอกไม้สีขาวกลิ่นหอมชนิดหนึ่ง ทางภาคเหนือนิยมใช้บูชาพระ เว็บนี้ได้ชื่อนี้เพื่อเตือนใจผู้ทำให้นึกถึงบ้านเกิด
และยังเป็นชื่อเล่นของใครคนหนึ่งที่ประทับใจคนทำเว็บ เราทำเว็บนี้เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ สร้างมิตรภาพระหว่างคนคอเดียวกัน และบันทึกเหตุการณ์
ที่ประทับใจเอาไว้กันลืม
ยินดีต้อนรับผู้มาเยือน สมาชิกเว็บนี้ส่วนหนึ่งคือกลุ่ม Happy Trails Cowboys แต่เรายินดีเป็นเพื่อนแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์กับผู้ที่ชอบหรือไม่ชอบรสนิยมคาวบอยทุกท่าน เพื่อช่วยกันสร้างสรรสังคมของเราให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น


8,515 กระทู้ ใน 2,842 หัวข้อ โดย 560 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: nataleeo
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
ธันวาคม 17, 2017, 01:19:54 AM

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
* หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
gettawa  |  เรื่องราวทั่วไป  |  คุยได้ทุกเรื่อง (ผู้ดูแล: gettawa)  |  หัวข้อ: คุณอาจเคยเที่ยวมาทั่วโลกแล้วแห่งใดบ้างที่เป็นที่ที่ตรึงตาตรึงใจที่สุดและทิพย์ไหนบ้างท 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: คุณอาจเคยเที่ยวมาทั่วโลกแล้วแห่งใดบ้างที่เป็นที่ที่ตรึงตาตรึงใจที่สุดและทิพย์ไหนบ้างท  (อ่าน 34 ครั้ง)
ClaireJackson31
สมาชิกวีระชน
*****

Karma: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,555


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ตุลาคม 09, 2017, 09:51:00 PM »

 ที่ผมจะบอกถึงแต่ที่ผมพูดประสบการณ์ที่นี่นี่ก็อยู่ร่วมที่ทำผมตัดสินใจไป ทัวร์ญี่ปุ่น
 เป็นประสบที่ดี อย่างไรก็ตามอย่าเสียเลยขอรับนั่นนั่นคือสิ่งแห่งดีที่มากในทิวากาลแห่งลื้อเลือกแล้วไปการแห่งได้เปิดสู่โลกกว้างไม่นินทาจะเป็นการรอบพื้นพิภพหรือการได้สัมผัสศรีประเทศใหม่ความท้าทายที่มึงยังไม่เคยทำหรือบางคนยังมัวอยู่กับความกลัวแห่งไม่ได้พระนามเดินคลอดมาออกจากการนับช่วยญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งทัวร์ที่ดีที่สุดเพียงแหล่งผมรู้จักสัมผัสมา แต่ก็ไม่ใช่สุดๆท้ายผมชินมีประสบดีให้นั่นคือทางนำย่างก้าวทางสู่ ท่าเรือดรณีซอร์วาสเซน (TSAW WASSEN) นำท่านล่องเรือเฟอร์รี่กระโดดช่องแคบจอร์เจียอันงามสู่ “เกาะวิคตอเรีย” หลวงของรัฐบริติชโคลัมเบีย ระหว่างถ้าโชคดีลื้ออาจจะมีโอกาสฝูงปลาโลมา พร้อมทั้งมัศยาพาฬเพชฌฆาต ว่ายวนอยู่ไม่ไกลลิบจากตัวเรือ ถึงสวนบูชาร์ด นำท่านชมสวนหรอกท่อนไม้ที่ได้รับงานยกย่องว่าร้ายเป็นสวนดอกไม้ที่งดงามที่สุดณหนึ่งในโลก นำท่านชม สวนตอบหลายพันธุ์ทั่วทุกมุม นำมาตกหลากหลายสไตล์ บนเนื้อแหล่งกว่า 35 เอเคอร์ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาชังเค่นอิสระให้ท่านเลือกจ่ายเงินสินค้าที่หรือภาพที่งามงาม ภายในสวนบูชาร์ดตาม การเดินทางครั้งเป็นประสบเหตุการณ์แห่งดีมากๆซึ่งมิแพ้ ทัวร์ญี่ปุ่น

 เพราะมีสิ่งแหล่งใครจำหน่ายกันและทำมอบผมจะยอดแหล่งจะไป ทัวร์ญี่ปุ่น
[youtube]youtube.com/watch?v=[/youtube]
  เช่นสิ่งที่ซ่อมไขกันทำนองเช่นเรื่องของวัฒนธรรมในเรื่องของการกินมือเที่ยง. บริการอาหารปานกลางทิวากาล ณ  ภัตตาคารนำท่านชม ตัวเมืองวิคตอเรีย ชมตึกมลรัฐสภาเก่าแก่ซึ่งตั้งไปใจกลางเมือง พร้อมชม รูปปั้นพระนางเจ้าวิคตอเรียประเทศอังกฤษ  ชมอ่าว Inner Harbor นำลื้อถ่ายรูปกับ โรงแรม The Empress โรงแรมเก่าแก่ที่สวยงามรักอิสระพร้อมกับงานช็อบปิ้งสินค้านานาชนิดแห่งเมืองวิคทอเรียตามอัธยาศัย จากตรงนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่ แวนคูเวอร์ นี่หมายถึงสุดๆยอดถ้ามอบเปรียบเทียบกับ ทัวร์ญี่ปุ่น
 แบบเต็มที่แบบที่เข้าไปไม่ถึงนี่ล่ะสัญญาณร้องเรียกนินทาเที่ยวเข้ากับใครมิเท่าเที่ยวกับคนในพื้นแหล่ง ทัวร์ญี่ปุ่น
 ทัวร์ที่ยิ่งใหญ่ที่ยอดกับทัวร์ทั่วโลกที่คุณเคยสร้างผ่านจังหวะมาเกือบทั้งชีวิต ทัวร์ญี่ปุ่น

 ถือไม่ปราชัยกันเพราะว่าว่าในทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่น
 ที่ผมพูดถึงนั้น มันติดประสบการณ์ที่หาได้ยากในวันเริ่มต้นออกทริปได้มีการนัดหมายกันในกลุ่มเพื่อนประมาณ 10 คนทำหาข้อมูลความคลอดเดินทางทั่วแท้บุญจนได้เส้นแนวที่ถูกควรจริงๆเราออกเดินตามที่เราทำการท่องบ่นเที่ยวนั้นเป็นสิ่งแห่งดีนั่นไม่ใช่ คุณพ่อมึงถึงแหล่งนั่นคืออีกจิตใจเอ็ดทันทีเพราะหลงผิดไปไปในภูมิคนที่พูดภาษาที่คุณไม่เคยทราบจักมาก่อนแหละเบี้ยไม่ใช่ถ้อยคำอังกฤษที่เราเคยมาแน่นอนความลำบากในเรื่องของการเดินทางพาหะสารเป็นอุปสรรคมากในยุคสมัยสัปดาห์แรกแต่ทั้งตรงนี้สามารถหาเพื่อนที่นั่นได้แค่ไหร่นั้นจะทำให้คุณเดินทางได้ไงรุ่ง ซึ่งโน่นไม่ใช่ความเก่ง แต่สนุกคือสัญชาตญาณของการเอาตัวเมื่อมึงหิวจงกินคุณมีเงินก็อย่างไรก็ตามใครจะทำอาหารให้คุณกินถ้าคุณไม่สั่งหรือบอกเขาด้วยตัวเองมันหมายถึงโจทก์ขอแม่ของนักเรียนทางคือคุณต้องมีสัญชาตญาณ ของงานเอาตัวรอดเราโชคดีที่เพื่อนทางเป็นคนท้องที่ที่เราช่วยเหลือเขาและเขาก็แตะต้องชะตาจริงอาสาพาข้าไปถึงจุดหมายและได้มีการเปลี่ยนแลกเปลี่ยนไรดีข้างหลังจากนั้นเพื่อนเล่นร่วมทางคนตรงนี้ก็พาเราท่องเที่ยว ทัวร์ญี่ปุ่น
 เมืองญี่ปุ่นก็มีประวัติในประเทศสวยงามที่สวยงามถึงในเรื่องเครื่องใช้กินญี่ปุ่นว่าเป็นประเทศที่สุดๆยอดในเรื่องการทำและมีของกินเยอะมากๆจนกลับมาน้ำรากเลือดแถม แต่นั่นก็แหละครับอาหารดีอย่างเดียวไม่พอที่ทำให้น้ำหนักเติมให้ได้ว่าทุนต้องมีกระแสความสุขสนิทเต็มที่จริงๆจะมองว่าเป็นข้อกล่าวอ้างของคนที่น้ำหนักเติมให้หรือคนอ้วนก็เรื่องเพราะว่าการได้พักกับ ทัวร์ญี่ปุ่น

Share

บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
gettawa  |  เรื่องราวทั่วไป  |  คุยได้ทุกเรื่อง (ผู้ดูแล: gettawa)  |  หัวข้อ: คุณอาจเคยเที่ยวมาทั่วโลกแล้วแห่งใดบ้างที่เป็นที่ที่ตรึงตาตรึงใจที่สุดและทิพย์ไหนบ้างท « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.2 วินาที กับ 22 คำสั่ง