//
gettawa
Gettawa อ่านว่า เก็ดถะหวา เป็นชื่อดอกไม้สีขาวกลิ่นหอมชนิดหนึ่ง ทางภาคเหนือนิยมใช้บูชาพระ เว็บนี้ได้ชื่อนี้เพื่อเตือนใจผู้ทำให้นึกถึงบ้านเกิด
และยังเป็นชื่อเล่นของใครคนหนึ่งที่ประทับใจคนทำเว็บ เราทำเว็บนี้เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ สร้างมิตรภาพระหว่างคนคอเดียวกัน และบันทึกเหตุการณ์
ที่ประทับใจเอาไว้กันลืม
ยินดีต้อนรับผู้มาเยือน สมาชิกเว็บนี้ส่วนหนึ่งคือกลุ่ม Happy Trails Cowboys แต่เรายินดีเป็นเพื่อนแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์กับผู้ที่ชอบหรือไม่ชอบรสนิยมคาวบอยทุกท่าน เพื่อช่วยกันสร้างสรรสังคมของเราให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น


8,515 กระทู้ ใน 2,842 หัวข้อ โดย 560 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: nataleeo
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
ธันวาคม 17, 2017, 01:17:57 AM

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
* หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
gettawa  |  เรื่องราวทั่วไป  |  คุยได้ทุกเรื่อง (ผู้ดูแล: gettawa)  |  หัวข้อ: พลาสติกวิศวกรรมนับว่าร้ายเป็นอีกต้นกำเนิดของอุตสาหกรรมระดับโลกเป็นจุดเริ่มต้นของการผั 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: พลาสติกวิศวกรรมนับว่าร้ายเป็นอีกต้นกำเนิดของอุตสาหกรรมระดับโลกเป็นจุดเริ่มต้นของการผั  (อ่าน 32 ครั้ง)
ClaireJackson31
สมาชิกวีระชน
*****

Karma: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,555


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ตุลาคม 11, 2017, 03:19:02 AM »

 จะต้องถูกควบคุมให้อยู่ใน เกณ แหล่งพอดีจะทำมอบปรากฏคุณต่อมวลมนุษย์ พลาสติกวิศวกรรม
 ในขั้วถูกต้องข้ามนั่นก็คือทำให้เกิดภาวะโลกร้อนหลายเยอะแยะประเทศรวมหมดโลกมีการรณรงค์ให้ทุกคนลดมลภาวะที่ทำ ทำให้เกิดสภาพโลกร้อนซึ่งหาได้มีงานส่งเสริมออกจากรัฐบาลพร้อมกับตัวกรระดับโลกเพื่อเป็นงานสร้างมโนสำนึกของคนบนโลกสละช่วยกันลดมลภาวะหันมาชำระคืนสิ่งแหล่งทำจากธรรมบ้านเมืองซึ่งไม่ใช่ พลาสติกวิศวกรรม
 นักชีวะวิทยาเยอะแยะกลุ่มออกมาโต้แย้งวิศวกรรมว่าเป็นทำเครื่องหมายเปลี่ยนที่ ทำมอบโรคภัยไข้เจ็บขาดความเท่ากันพร้อมกับบังเกิดสถานการณ์ซึ่งจะก่อมอบเกิดมหันตภัยที่ร้ายแรงที่สุดในโลกนั่นก็คือน้ำท่วมโลกอันเนื่องมาลูกจากสาเหตุน้ำหยาบหายไปพลาสติกวิศวกรรม พลาสติกวิศวกรรม

 กลายหมายถึงสิ่งแหล่งประเทศมหาอำนาจใช้ในการสร้างอำนาจทางงานเงินพร้อมทั้งเทคโนโลยี จนทำให้เกิดคือมลพิษขึ้นไปบนดลกมากมาก พลาสติกวิศวกรรม
 ในโลกเครื่องใช้เรา มีวิพัฒนาการกันมาล้นหลายศตวรรษและได้มีการพัฒนาตั้งแต่มนุษย์หินช่วงเวลาโครมันมฤคเปล่ามีเสื้อผ้าใส่ห่มแดกของกินรูปแบบสดๆไม่มีคุกกิ้งจนมาถึง ยุคที่คนเริ่มมีเสื้อผ้านุ่งห่มรู้จักการปรุงรสอาหารมีวัฒนธรรมและสามารถที่ผลิตเครื่องจักรขึ้นมาได้ พลาสติกวิศวกรรม
 ซื้อนินทาเป็นจุดเกริ่นต้นข้าวของยุคเครื่องจักรกลสำหรับพิภพใบนี้เพราะว่าการเกิดพลาสติกทำสละเกิดอีกหลายเยอะแยะอย่างรวมตลอดยังสามารถแห่งจะนำไปต่อยอดเพื่อผลิตเครื่องจักรเย็บผ้าคนอื่นๆแห่งทำพลัดพรากพลาสติกขึ้นมาได้แล้วสิมีคนนิยมเป็นอย่างมากในวงงานเพราะว่าควร ใช้พลาสติกเข้ากับทุกอย่างในอุตสาหกรรมเช่นเครื่องเคราจักรเย็บผ้าเครื่องระเบียงส่ง 1000 เลทแตกต่างๆเป็นต้นวันแล้วแต่จำเป็นต้องใช้พลาสติกในงาน พลาสติกวิศวกรรม

 เป็นกล่องที่จำต้องบอกเลยว่าก่อยกขึ้นขึ้นไปมาเหตุด้วยวงงานว่าไม่มีวงการตรงนี้ เกิดขึ้นก็อาจจะมิได้รับมีอุตสากรรมเยอะใหญ่มีขึ้นขึ้นเทคโนโลยีต่างๆเกิดขึ้นอย่างไม่เปลี่ยนแปลงนอนหลับจึงได้ได้นินทาเพราะว่าติดแน่นวิศวกรรมเป็นจุดเปลี่ยนพร้อมกับเป็นก่อเริ่มต้นเครื่องใช้หลายหลายอย่างที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ ผลการวิจัยของสังคมนักศึกษาเล่าเรียนวิทยาลัยในประเทศไทยผลตรวจบอกระทั่งการวิวัฒนาการขั้ว พลาสติกวิศวกรรม
 ส่งผลมอบมีขึ้นกรรมใหม่ใหม่และเทคโนโลยีสดซ้ำที่ล้ำสมัยเพิ่มขึ้นไปมาบนโลกใบตรงนี้รวมบรรลุทำให้คมนาคมตัวนำมาตงค์มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น แม้กระนั้นมีนักศึกษาโปร่งบางแวดวงถิ่นให้กระแสความคิดเห็นเกี่ยวพันกับ พลาสติกวิศวกรรม

 หมายถึงอีกหนึ่งนวัตกรรมเครื่องจักรกลแหล่ง สามารถผลิตสิ่งที่กู่เรียกว่าพลาสติกขึ้นมาได้นั่นคือการเปลี่ยนแปลงครั้งภิญโญใหญ่ที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ส่วนหลังจากนั้นได้มีเครื่องจักรกลต่างๆเกิดขึ้นอีกมากมายการประสบความเสร็จในด้าน พลาสติกวิศวกรรม
Share

บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
gettawa  |  เรื่องราวทั่วไป  |  คุยได้ทุกเรื่อง (ผู้ดูแล: gettawa)  |  หัวข้อ: พลาสติกวิศวกรรมนับว่าร้ายเป็นอีกต้นกำเนิดของอุตสาหกรรมระดับโลกเป็นจุดเริ่มต้นของการผั « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.178 วินาที กับ 22 คำสั่ง