//
gettawa
Gettawa อ่านว่า เก็ดถะหวา เป็นชื่อดอกไม้สีขาวกลิ่นหอมชนิดหนึ่ง ทางภาคเหนือนิยมใช้บูชาพระ เว็บนี้ได้ชื่อนี้เพื่อเตือนใจผู้ทำให้นึกถึงบ้านเกิด
และยังเป็นชื่อเล่นของใครคนหนึ่งที่ประทับใจคนทำเว็บ เราทำเว็บนี้เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ สร้างมิตรภาพระหว่างคนคอเดียวกัน และบันทึกเหตุการณ์
ที่ประทับใจเอาไว้กันลืม
ยินดีต้อนรับผู้มาเยือน สมาชิกเว็บนี้ส่วนหนึ่งคือกลุ่ม Happy Trails Cowboys แต่เรายินดีเป็นเพื่อนแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์กับผู้ที่ชอบหรือไม่ชอบรสนิยมคาวบอยทุกท่าน เพื่อช่วยกันสร้างสรรสังคมของเราให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น


8,515 กระทู้ ใน 2,842 หัวข้อ โดย 560 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: nataleeo
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
ธันวาคม 17, 2017, 01:30:36 AM

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
* หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
gettawa  |  เรื่องราวทั่วไป  |  คุยได้ทุกเรื่อง (ผู้ดูแล: gettawa)  |  หัวข้อ: คุณคุณอาจเคยเดินทางมาทั่วโลกแล้วที่ไหนบ้างที่เป็นที่ที่ตรึงใจที่สุดและทิพย์ไหนบ้างที่ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: คุณคุณอาจเคยเดินทางมาทั่วโลกแล้วที่ไหนบ้างที่เป็นที่ที่ตรึงใจที่สุดและทิพย์ไหนบ้างที่  (อ่าน 32 ครั้ง)
ClaireJackson31
สมาชิกวีระชน
*****

Karma: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,555


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ตุลาคม 11, 2017, 06:16:12 AM »

 เพราะมีมากมายสิ่งแห่งใครจำหน่ายสกัดกั้นและทำมอบผมจะยอดแหล่งหิวจะไป ทัวร์ญี่ปุ่น
 ถือว่าไม่พ่ายกันเพราะว่าร้ายใน ทัวร์ญี่ปุ่น

  เช่นสิ่งที่แก้ไขขวางอย่างเช่นเรื่องเครื่องใช้วัฒนธรรมในเรื่องการกินมือเที่ยง. บริการอาหาร ณ  ภัตตาคารนำท่านชม อวัยวะเมืองวิคตอเรีย ชมตึกแว่นแคว้นสภาเก่าแก่ซึ่งตั้งไปใจกลางเมือง พร้อมชม รูปปั้นพระนางเจ้าวิคตอเรียที่ประเทศอังกฤษ  ชมอ่าว Inner Harbor นำคุณถ่ายรูปกับ ตึกแรม The Empress โรงเก่าแก่ที่สวยงามควรจะรักอิสระเข้ากับงานช็อบปิ้งสินค้าหลายประเภทแห่งประเทศวิคทอเรียตามอัธยาศัย จากนั้นนำท่านทางกลับสู่ แวนคูเวอร์ นี่หมายถึงสุดยอดถ้าเปรียบเทียบกับ ทัวร์ญี่ปุ่น
 ทัวร์ที่สำคัญที่ยอดรวมกับทัวร์ทั่วโลกที่คุณเคยผ่านลูบไล้มาเกือบทั้ง ทัวร์ญี่ปุ่น
 เป็นประสบที่ดี แต่อย่าเสียแผ้วเลยครับผมนั่นนั่นคือสิ่งแหล่งดีที่ในแหล่งเลือกจบการแหล่งได้เปิดไปสู่โลกกว้างไม่นินทาจะเป็นเที่ยวรอบหรือการได้สัมผัสศรีประเทศใหม่ความท้าทายแหล่งมึงยังไม่เคยทำหรือบางคนยังมัวอยู่กลัวแหล่งไม่ได้พระนามเดินออกมาจากช่วยญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งทัวร์ที่ดีที่สุดเท่าแห่งผมคุ้นรู้จักสัมผัสมา แต่โน่นก็ไม่ใช่สุดท้ายผมเคยมีประสบเหตุการณ์ดีให้สกัดกั้นนั่นเป็นทางนำคุณก้าวเดินทางสู่ ท่าเรือซอร์วาสเซน (TSAW WASSEN) นำท่านล่องเรือเฟอร์รี่กระโดดคับแคบจอร์เจียอันงามสู่ “เกาะวิคตอเรีย” เมืองสาธารณะของรัฐบริติชโคลัมเบีย ระหว่างทางถ้าโชคดีท่านอาจจะมีโอกาสมองเห็นฝูงปลาโลมา ปลาวาฬเพชฌฆาต นินทายวนอยู่ไม่ไกลจากตัวเรือ ถึงสวนบูชาร์ด นำชมสวนหรอกขอนไม้ที่ได้รับการยกย่องว่าหมายถึงสวนดอกขอนไม้ที่งดงามที่สุดที่ในโลก นำท่านชม หลายพันธุ์จากทั่วทุกมุมพิภพ นำมาตกหลากหลายสไตล์ บนเนื้อที่กว่า 35 เอเคอร์ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาชังเค่นอิสระให้ท่านเลือกซื้อสินค้าที่ระลึกหรือบันทึกภาพที่สวยงาม ภายในสวนบูชาร์ดตาม การเดินทางครั้งเป็นประสบเหตุการณ์ที่ดีมากๆซึ่งแพ้ลูกจาก ทัวร์ญี่ปุ่น

 ที่ผมพูดถึงนั้น มันติดประสบการณ์แหล่งหาได้ยากในวันแหล่งเริ่มต้นออกทริปกูได้มีในกลุ่มมิตรสหายประมาณ 10 คนได้ทำงานหาข้อเค้ามูลก่อนออกย่างก้าวทางทั่วนักบุญจนได้เส้นทางที่ถูกควรจริงๆแล้วเราออกเดินตามที่เราทำการท่องเที่ยวนั้นเป็นสิ่งแหล่งดีอย่างไรก็ดีนั่นไม่ใช่ คุณพ่อมึงบรรลุแหล่งนั่นมันคืออีกจิตใจเอ็ดทันทีเพราะลื้อไปอยู่ในภูมิคนที่พูดภาษาที่ลื้อไม่เคยรู้มาเพรงแหละสตางค์ไม่ใช่ที่ข้าเคยเล่าเรียนมาแน่นอนความยากลำบากในเรื่องของงานเดินแนวสื่อสารเป็นอุปสรรคมากในสัปดาห์แรกแต่ทั้งตรงนี้สามารถหาเพื่อนที่นั่นได้เพียงไหร่นั้นจะทำให้คุณเดินทางได้ไงขึ้น ซึ่งโน่นไม่ใช่ความเก่ง แต่มันคือสัญชาตญาณของการเอาตัวผ่านพ้นเมื่อคุณหิวต้องกินมีเงินก็จริงแต่ใครจะทำอาหารให้คุณกินถ้าคุณสั่งหรือบอกเพื่อตัวเองมันโจทก์ขอแม่ข้าวของนักเรียนลู่คือมึงต้องมีสัญชาตญาณ ของงานเอาตัวรอดเราโชคดีที่ได้เพื่อนเล่นเข้าร่วมทางคือคนท้องที่ที่เราเหลือเขาและเขาก็ชะตาจริงรับอาสาพาเราไปถึงจุดหมายและได้มีการแลกแลกเปลี่ยนไรดีหลังจากนั้นร่วมลู่คนตรงนี้ก็ได้รับพาเราท่องเตร็ดเตร่ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่น
 ที่ผมจะกราบทูลถึงแต่ที่ผมพูดประสบพบเห็นการณ์ที่นี่นี่ก็อยู่ร่วมย่อหน้าที่ทำมอบผมตัดสินใจไป ทัวร์ญี่ปุ่น
 เมืองญี่ปุ่นก็มีประวัติในมณฑลสวยงามสถานสวยงามรวบยอดถึงในเรื่องของงานกินญี่ปุ่นว่าเป็นประเทศที่มากยอดในเรื่องเครื่องใช้การทำมีของกินเยอะมากๆจนกลับมาน้ำหนักอึ้งเพิ่ม แต่นั่นก็แหละครับอาหารดีอย่างเดียวไม่พอที่ทำให้น้ำรากเลือดแถมได้ว่าทุนต้องมีข้อคดีสุขเต็มที่จริงๆถ้าจะมองว่าเป็นข้ออ้างถึงของคนที่น้ำรากเลือดเพิ่มหรือคนอ้วนก็เรื่องสุทธิเพราะการได้พักยืดหยุ่นกับ ทัวร์ญี่ปุ่น
 แบบเต็มที่แบบที่เข้ามาไปไม่ถึงนี่แหละกู่เรียกว่าร้ายเที่ยวกับใครเปล่าเท่าเที่ยวกับคนในพื้นแหล่ง ทัวร์ญี่ปุ่น
Share

บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
gettawa  |  เรื่องราวทั่วไป  |  คุยได้ทุกเรื่อง (ผู้ดูแล: gettawa)  |  หัวข้อ: คุณคุณอาจเคยเดินทางมาทั่วโลกแล้วที่ไหนบ้างที่เป็นที่ที่ตรึงใจที่สุดและทิพย์ไหนบ้างที่ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.191 วินาที กับ 22 คำสั่ง