//
gettawa
Gettawa อ่านว่า เก็ดถะหวา เป็นชื่อดอกไม้สีขาวกลิ่นหอมชนิดหนึ่ง ทางภาคเหนือนิยมใช้บูชาพระ เว็บนี้ได้ชื่อนี้เพื่อเตือนใจผู้ทำให้นึกถึงบ้านเกิด
และยังเป็นชื่อเล่นของใครคนหนึ่งที่ประทับใจคนทำเว็บ เราทำเว็บนี้เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ สร้างมิตรภาพระหว่างคนคอเดียวกัน และบันทึกเหตุการณ์
ที่ประทับใจเอาไว้กันลืม
ยินดีต้อนรับผู้มาเยือน สมาชิกเว็บนี้ส่วนหนึ่งคือกลุ่ม Happy Trails Cowboys แต่เรายินดีเป็นเพื่อนแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์กับผู้ที่ชอบหรือไม่ชอบรสนิยมคาวบอยทุกท่าน เพื่อช่วยกันสร้างสรรสังคมของเราให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น


8,515 กระทู้ ใน 2,842 หัวข้อ โดย 560 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: nataleeo
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
ธันวาคม 17, 2017, 01:11:26 AM

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
* หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
gettawa  |  เรื่องราวทั่วไป  |  คุยได้ทุกเรื่อง (ผู้ดูแล: gettawa)  |  หัวข้อ: ็อาณาเขตเพราะพิษภัยเตือนภัยเพื่อนๆอันตรายจากป้ายโฆษณาภูเก็ต เนื่องจากมีมากมายเหลือเกิ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ็อาณาเขตเพราะพิษภัยเตือนภัยเพื่อนๆอันตรายจากป้ายโฆษณาภูเก็ต เนื่องจากมีมากมายเหลือเกิ  (อ่าน 29 ครั้ง)
ClaireJackson31
สมาชิกวีระชน
*****

Karma: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,555


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ตุลาคม 11, 2017, 05:35:03 PM »

 ที่เป็นป้ายขนาดใหญ่ที่ติดอยู่ตามแยกต่างๆ บ้างก็ติดตั้งได้ดีแข็งแรง บ้างก็เสี่ยงต่อการพังลงมาเหลือเกิน อันนี้ต้องฝากถึงท่านผู้รับเหมาติดตั้ง ให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมส่วนรวมหน่อย ช่วยติดตั้งให้แน่นหนาหน่อยเพื่อจะได้ไม่เป็นภาระของบุคลที่สัญจรโดยทั่วไป ป้ายโฆษณาภูเก็ต ป้ายโฆษณาภูเก็ต
 ที่เราเห็นในพื้นที่ส่วนมากก็มีหลายแบบ แต่ในทีนี้ผมขอพูดถึงการติดตั้ง ป้ายโฆษณาภูเก็ต
 โดยส่วนมากจะทำโดยโครงไม้ เมื่อระยะเวลาผ่านไปก็ผุพังตามกาลเวลา เป็นที่น่าเสียวไส้และอันตรายต่อบุคคลทั่วไป ยิ่งถ้าเป็นช่วงมรสุมแล้วล่ะก็  ป้ายโฆษณาภูเก็ต
 จากที่เป็นข่าวคราวตามหน้าหนังสือพิมพ์หลายๆครั้ง จะเห็นว่ามีอันตรายแอบแฝงอยู่มากมาย ในชีวิตประจำวัน ไม่เว้นแม้แต่เดินอยู่ดีๆ ก็มี ป้ายโฆษณาภูเก็ต

 เป็นการทำมาหากินของผู้ประกอบการค้าอย่างสุจริต แต่อยากจะขอให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมบ้าง ตรวจเช็คป้ายของตัวเองบ้าง เพื่อระแวดระวังปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต สังคมในปัจจุบันนี้ปัญหาทุกปัญหาจำนวนมากหากไม่มีหน่วยงานดูแลอย่างดีแล้วก็จำเป็นต้องที่ประชาชนต้องช่วยกันสอดส่อง เพื่อเป็นหูเป็นตาให้กับสังคมโดยส่วนรวม ซึ่งปัจจุบันนี้ช่องทาง Social Network มากมาย สามารถทำงานได้เป็นอย่างดีหากเรานำมาใช้อย่างถูกทางแล้วล่ะ จะเกิดคุณค่าต่อการตรวจสอบอย่างดี ช่วยกันบอก ช่วยกันแชร์ เพื่อเป็นการกระตุ้นเจ้าหน้าที่และหน่วยงานที่เกี่ยวพันให้เข้ามาดูแล แค่นี้สังคมของเราก็จะน่าอยู่ขึ้นมาอีกเยอะ  ป้ายโฆษณาภูเก็ต
 ก็อาจจะลอยละล่องกระเด็นได้เลยทีเดียวก็ฝากไปถึงผู้ที่อยู่ในเขตให้ช่วยเอาใจใส่การติดตั้ง ป้ายโฆษณาภูเก็ต

 โครงเหล็กหล่นมาทับตาย บทความนี้ผู้เขียนอาศัยอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต จึงขอยกปัญหาในพื้นที่มาบอกให้ฟัง เกี่ยวกับอันตรายจาก ป้ายโฆษณาภูเก็ต

 ที่เรามองไม่เห็นนี้นะครับ สมัยปัจจุบัน การโฆษณาขายสินค้าก็สามารถทำได้ในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์ สื่อสิ่งพิมพ์ ป้ายโฆษณาก็เป็นอีกทางเลือกที่ผู้ผลิตแต่ละพื้นที่นิยมใช้บริการเช่าติดตั้งรายเดือน รายปี ซึ่งหวังว่าจะเป็นช่องทางการสื่อสารกับลูกค้าของตนเอง  ป้ายโฆษณาภูเก็ต
  ให้มีความแข็งแรง ไม่เป็นที่หวาดเสียวแก่ผู้ที่ผ่านไปผ่านมา ก็เข้าใจว่า ป้ายโฆษณาภูเก็ต
Share

บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
gettawa  |  เรื่องราวทั่วไป  |  คุยได้ทุกเรื่อง (ผู้ดูแล: gettawa)  |  หัวข้อ: ็อาณาเขตเพราะพิษภัยเตือนภัยเพื่อนๆอันตรายจากป้ายโฆษณาภูเก็ต เนื่องจากมีมากมายเหลือเกิ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.158 วินาที กับ 22 คำสั่ง