//
gettawa
Gettawa อ่านว่า เก็ดถะหวา เป็นชื่อดอกไม้สีขาวกลิ่นหอมชนิดหนึ่ง ทางภาคเหนือนิยมใช้บูชาพระ เว็บนี้ได้ชื่อนี้เพื่อเตือนใจผู้ทำให้นึกถึงบ้านเกิด
และยังเป็นชื่อเล่นของใครคนหนึ่งที่ประทับใจคนทำเว็บ เราทำเว็บนี้เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ สร้างมิตรภาพระหว่างคนคอเดียวกัน และบันทึกเหตุการณ์
ที่ประทับใจเอาไว้กันลืม
ยินดีต้อนรับผู้มาเยือน สมาชิกเว็บนี้ส่วนหนึ่งคือกลุ่ม Happy Trails Cowboys แต่เรายินดีเป็นเพื่อนแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์กับผู้ที่ชอบหรือไม่ชอบรสนิยมคาวบอยทุกท่าน เพื่อช่วยกันสร้างสรรสังคมของเราให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น


8,515 กระทู้ ใน 2,842 หัวข้อ โดย 560 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: nataleeo
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
ธันวาคม 17, 2017, 01:21:44 AM

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
* หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
gettawa  |  เรื่องราวทั่วไป  |  คุยได้ทุกเรื่อง (ผู้ดูแล: gettawa)  |  หัวข้อ: คุณคุณอาจเคยท่องเที่ยวมาทั่วโลกแล้วแห่งใดบ้างที่เป็นที่ที่ตรึงใจที่สุดและทิพย์ไหนบ้าง 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: คุณคุณอาจเคยท่องเที่ยวมาทั่วโลกแล้วแห่งใดบ้างที่เป็นที่ที่ตรึงใจที่สุดและทิพย์ไหนบ้าง  (อ่าน 30 ครั้ง)
ClaireJackson31
สมาชิกวีระชน
*****

Karma: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,555


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ตุลาคม 12, 2017, 12:50:16 AM »

 แบบเต็มที่แบบที่มาถึงไปไม่ถึงนี่แหละเค้าว่าเที่ยวใครมิเท่าเที่ยวเข้ากับคนในพื้นแหล่ง ทัวร์ญี่ปุ่น
[youtube]youtube.com/watch?v=[/youtube]
 ถือว่าร้ายไม่แพ้กันเพราะว่าร้ายใน ทัวร์ญี่ปุ่น

 เมืองญี่ปุ่นก็มีประวัติประวัติศาสตร์ในมณฑลสวยงามที่สวยงามรวบยอดถึงในเรื่องเครื่องใช้กินญี่ปุ่นหนีบว่าร้ายเป็นประเทศที่มากยอดในเรื่องของการทำพร้อมด้วยมีของกินเยอะมากแท้ๆจนกลับมาน้ำหนักเติมให้ แต่นั่นก็แหละครับอาหารดีอย่างเดียวไม่พอที่ทำให้น้ำเพิ่มได้สาธิตทุนต้องมีข้อคดีสุขเต็มที่จริงๆถ้าจะมองว่าเป็นข้อกล่าวอ้างของคนที่น้ำหนักอึ้งแถมหรือคนอ้วนก็เรื่องสุทธิเพราะว่าการได้พักกับ ทัวร์ญี่ปุ่น

 ทัวร์ที่สำคัญที่ยอดกับทัวร์ทั่วโลกที่คุณเคยสร้างผ่านลูบไล้มาเกือบทั้งชีวิต ทัวร์ญี่ปุ่น

  เช่นของที่ซ่อมไขกันอย่างเช่นเรื่องของวัฒนธรรมในเรื่องข้าวของการกินมือเที่ยง. บริการอาหารกลางวัน ณ  ภัตตาคารนำท่านชม เมืองวิคตอเรีย ชมตึกสภาเก่าแก่ซึ่งตั้งไปใจกลางเมือง พร้อมชม รูปปั้นพระนางเจ้าวิคตอเรียณประเทศอังกฤษ  ชมอ่าว Inner Harbor นำคุณถ่ายกับ ตึกแรม The Empress โรงแรมเก่าแก่ที่สวยงามควรจะรักอิสระเข้ากับช็อบปิ้งสินค้าพรรค์แห่งเมืองวิคทอเรียยินยอมอัธยาศัย จากนำท่านย่างก้าวทางกลับสู่ แวนคูเวอร์ นี่หมายถึงยอดถ้าสละเปรียบเทียบกับ ทัวร์ญี่ปุ่น
 เป็นประสบการณ์ที่ดี อย่างไรก็ดีอย่าเสียแผ้วเลยครับผมนั่นนั่นคือสิ่งดีที่ในทิวากาลเลือกแล้วการแหล่งได้เปิดไปสู่กว้างไม่นินทาจะเป็นการท่องเที่ยวรอบโลกหรือการได้สัมผัสศรีเมืองใหม่ความท้าทายยังไม่เคยทำหรือบางคนยังมัวอยู่กลัวแห่งไม่ได้นามเดินออกมาลูกจากการนับช่วยญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งทัวร์ที่ดีที่สุดที่ผมชินรู้จักสัมผัสมา แต่โน่นก็ไม่ใช่ท้ายผมคุ้นมีประสบสภาวะการแหล่งดีให้สกัดกั้นนั่นคือการเดินทางนำย่างก้าวทางสู่ ท่าเรือซอร์วาสเซน (TSAW WASSEN) นำท่านล่องเรือเฟอร์รี่ทางคับแคบจอร์เจียอันงามสู่ “เกาะวิคตอเรีย” เมืองหลวงของรัฐบริติชโคลัมเบีย ระหว่างถ้าโชคดีอาจจะมีโอกาสเห็นฝูงปลาโลมา มัจฉาพาฬเพชฌฆาต นินทายวนอยู่ไกลจากตัวเรือ ถึงสวนบูชาร์ด นำชมสวนหรอกที่ได้รับยกย่องว่าหมายถึงสวนดอกที่งดงามที่สุดหนึ่งในโลก นำท่านชม สวนตอบบุปผชาติต่างๆพันธุ์ทั่วทุกมุมพื้นพิภพ นำมาตกประดับหลากหลายสไตล์ บนเนื้อที่กว่า 35 เอเคอร์ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาชังเค่นอิสระให้ท่านเลือกสินค้าที่หรือบันทึกภาพที่สวยงาม ภายในสวนบูชาร์ดตามอัธยาศัย การเดินทางครั้งเป็นประสบแห่งดีมากๆซึ่งแพ้ลูกจาก ทัวร์ญี่ปุ่น

 เพราะมันมีหลายสิ่งของใครจำหน่ายพร้อมด้วยทำสละผมจะยอดแหล่งจะไป ทัวร์ญี่ปุ่น

 ที่ผมจะถึงแต่ที่ผมพูดลุประสบพบเห็นสภาวะการที่นี่นี่ก็อยู่ร่วมข้อความย่อยที่ทำสละผมตัดสินใจไป ทัวร์ญี่ปุ่น
 ที่ผมพูดถึงนั้น มันติดประสบการณ์แหล่งหาได้รับยากในวันแหล่งเริ่มออกทริปข้าได้มีงานกันในกลุ่มมิตรสหายประมาณ 10 คนทำงานสืบค้นหาข้อมูลความก่อนออกลูกก้าวเดินทางทั่วนักบุญจนได้เส้นทางที่ถูกจริงๆเราน้อยออกเดินตามที่เราทำการท่องบ่นเที่ยวนั้นเป็นสิ่งแห่งดีอย่างไรก็ตามนั่นไม่ใช่แห่งสุด มึงบรรลุที่นั่นสนุกคืออีกอารมณ์เอ็ดทันทีเพราะหลงไปไปในภูมิคนที่พูดภาษาที่มึงไม่เคยมาก่อนแหละเงินใช่อังกฤษที่กูเคยเรียนมาแน่นอนความลำบากลำบากในเรื่องของเดินลู่การมาตงค์เป็นอุปสรรคมากในสัปดาห์แรกแต่ทั้งนี้สามารถหาเพื่อนที่นั่นได้เท่าไหร่นั้นจะทำให้คุณเดินทางได้ไงรุ่ง ซึ่งนั่นไม่ใช่ความเก่ง แต่มันคือสัญชาตญาณของการเอาตัวพ้นเมื่อคุณหิวต้องกินมึงมีสตางค์ก็สุทธิแต่ใครจะทำอาหารให้คุณกินถ้าคุณสั่งหรือบอกภูด้วยตัวเองมันคือโจทก์ขอแม่ของนักเรียนทางคือลื้อต้องมีสัญชาตญาณ ของการเอาตัวรอดเราโชคดีที่ได้มาทางเป็นคนท้องที่ที่เราเหลือเขาและเขาก็ถูกชะตาจริงรับอาสาพาไปถึงจุดหมายและได้มีการแลกเปลี่ยนแลกไรดีข้างหลังจากนั้นร่วมคนนี้ก็ได้มาพาเราท่องทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่น

Share

บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
gettawa  |  เรื่องราวทั่วไป  |  คุยได้ทุกเรื่อง (ผู้ดูแล: gettawa)  |  หัวข้อ: คุณคุณอาจเคยท่องเที่ยวมาทั่วโลกแล้วแห่งใดบ้างที่เป็นที่ที่ตรึงใจที่สุดและทิพย์ไหนบ้าง « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.195 วินาที กับ 22 คำสั่ง