//
gettawa
Gettawa อ่านว่า เก็ดถะหวา เป็นชื่อดอกไม้สีขาวกลิ่นหอมชนิดหนึ่ง ทางภาคเหนือนิยมใช้บูชาพระ เว็บนี้ได้ชื่อนี้เพื่อเตือนใจผู้ทำให้นึกถึงบ้านเกิด
และยังเป็นชื่อเล่นของใครคนหนึ่งที่ประทับใจคนทำเว็บ เราทำเว็บนี้เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ สร้างมิตรภาพระหว่างคนคอเดียวกัน และบันทึกเหตุการณ์
ที่ประทับใจเอาไว้กันลืม
ยินดีต้อนรับผู้มาเยือน สมาชิกเว็บนี้ส่วนหนึ่งคือกลุ่ม Happy Trails Cowboys แต่เรายินดีเป็นเพื่อนแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์กับผู้ที่ชอบหรือไม่ชอบรสนิยมคาวบอยทุกท่าน เพื่อช่วยกันสร้างสรรสังคมของเราให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น


7,827 กระทู้ ใน 2,393 หัวข้อ โดย 544 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: tomball288
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
พฤศจิกายน 22, 2017, 12:10:10 PM

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
* หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
gettawa  |  เรื่องราวทั่วไป  |  คุยได้ทุกเรื่อง (ผู้ดูแล: gettawa)  |  หัวข้อ: คิ้ว 3 มิติกับคิ้ว 6 มิติต่างกันอย่างไร เราไปหาข้อมูลมาให้แล้ว ก่อนจะไปสักคิ้วเหมาะสมคัดร้ 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: คิ้ว 3 มิติกับคิ้ว 6 มิติต่างกันอย่างไร เราไปหาข้อมูลมาให้แล้ว ก่อนจะไปสักคิ้วเหมาะสมคัดร้  (อ่าน 6 ครั้ง)
ClaireJackson31
สมาชิกวีระชน
*****

Karma: +0/-0
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 1,383


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2017, 09:54:13 AM »

  แต่การสักคิ้ว 6 มิตินั้นจะมีลายละเอียดมากกว่าและดูราวกับแท้มากกว่า คิ้ว 3 มิติ


  คือการสักคิ้วเป็นลายเส้นทำตามคิ้วธรรมชาติ พึ่งจะถึงบางอ้อไม่นาน มาอีกแล้ว !!!คิ้ว 6 มิติ มีด้วยเหรอ แล้วมันเป็นยังไงอีกละ หางานมาให้เราเหล่าผู้หญิงต้องไม่หยุดสวยทั้งหลายต้องร้อนใจหาข้อมูลกันอีกแล้ว เอาก้อเอา เค้าอาจหาญคิดเราก็ต้องกล้าทำเราเริ่มจากการหาข่าวในเน็ตได้ความมาลวกๆ ว่า การสักคิ้ว 6 มิตินั้น เป็นการสักคิ้วลายเส้นเลียนแบบเส้นคิ้วธรรมชาติดุจกับการสักคิ้ว 3 มิติ คิ้ว 3 มิติ

 เข้ามาใหม่เราก็ทั้งเร้าใจทั้งงงๆ ยังไม่หายว่ามันเป็นยังไงนะ ตอนนี้พอจะเริ่มเข้าใจว่าการสัก คิ้ว 3 มิติ
 ทำให้ดูมีเส้นคิ้วมากขึ้นและละเอียดขึ้น แต่บางร้านนอกจากจะใส่เส้นเพิ่มแล้วยังมีการให้น.น.เส้นที่ไม่เท่ากันทำให้ดูมีมิติมากขึ้น เท่านั้นยังไม่พอนะคะ บางที่แอดว๊านซ์ขึ้นไปอีกโดยการใส่สีอ่อนเข้มเข้าไปด้วยการสักคิ้ว 6 มิติอีกแบบคือการสักลายเส้นโดยใช้แพทเทิร์นที่แตต่างกับการสัก คิ้ว 3 มิติ
  แต่ว่าตรงนี้ต้องขีดเส้นใต้นิดนึงว่า*ความหมายของการสักคิ้ว 6 มิติแต่ละที่นั้นไม่เหมือนกันนะคะ*การสักคิ้ว 6 มิติสำหรับบางที่เป็นการใส่เส้นเติมเข้าไปในการสัก คิ้ว 3 มิติ
  เท่าที่เค้าชี้แจงให้ฟังคือลายเส้นคิ้ว 6 มิติเส้นช่วงท้องคิ้วจะชี้รุ่งโรจน์ไม่ได้ชื้ลงเหมือน คิ้ว 3 มิติ
 อันนี้ถ้าเพื่อนๆนึกไม่ออกต้องลองเซิร์ชดูนะจ้ะ แค่ขยายความอาจไม่เห็นภาพ แต่เราได้ลองเข้าไปดูตามร้านมาบ้างก็เป็นตามที่เค้าอธิบายนั่นแหละแต่ที่แน่ๆคือ คิ้ว 6 มิตินั้นคงดูดกลืนเงินออกจากถุงย่ามเราหลายๆคนได้อีกแล้ว ราคาต่อรองราคาของคิ้ว 6 มิติขึ้นต้นตั้งแต่ระดับพันต้นๆไปจนถึงหมื่นชายๆทีเดียว หวังว่าข่าวสารของเราคงพอช่วยไขข้อคับข้องใจของเพื่อนๆได้บ้างนะจ้ะ คิ้ว 3 มิติ
 เล่นเอางงเนอะ ช่วงที่ คิ้ว 3 มิติ
 ฟังอย่างนี้แล้วบางคน ( รวมถึงเราด้วย ) อาจจะยังไม่เก็ตว่าไอ้ที่ว่าเหมือนกว่า รัดกุมกว่ามันขนาดไหน แล้วเพียงที่เซิร์ชหาดูรูปคิ้ว 6 มิติแต่ละที่ แต่ละร้านก็ไม่เหมือนกัน เลยพางงเข้าไปใหญ่ เราคงต้องทำมากว่านั่งหาข่าวหน้าคอมซะแล้วเราเลยต้องเสาะหาคว้าต่อไป เราโทรไต่ถามข่าวสารจากร้านและคลินิคที่ให้บริการสักคิ้วดังๆ หลายที่มาาาก ลงความเห็นได้ข้อความว่าการสักคิ้ว 6 มิตินั้นคืบหน้ามาจากการสัก คิ้ว 3 มิติ
Share

บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
gettawa  |  เรื่องราวทั่วไป  |  คุยได้ทุกเรื่อง (ผู้ดูแล: gettawa)  |  หัวข้อ: คิ้ว 3 มิติกับคิ้ว 6 มิติต่างกันอย่างไร เราไปหาข้อมูลมาให้แล้ว ก่อนจะไปสักคิ้วเหมาะสมคัดร้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.16 วินาที กับ 23 คำสั่ง